Giày lưới chống tĩnh điện phòng sạch giá sỉ chiếc khẩu cao

Cung cấp giày phòng sạch chống tĩnh điện giá sỉ chiếc khẩu 10% tại TP.HCM

Hiện nay giày phòng sạch chống tĩnh điện thường sử dụng trong môi trường làm việc làm phòng sạch, phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, phòng chế tác điện tử, chế biến thực phẩm, dược phẩm, sản xuất linh kiện điện tử bảo vệ chân khỏi nhiễm điện và chất hóa học.

Đôi bàn chân rất quan trọng đối với mỗi người như chúng ta là rất cần thiết, đặc biệt là nơi tiếp xúc đầu tiên với nền nhà phòng sạch , hóa chất ,vì vậy, muốn bảo đảm an toàn sức khỏe của mình mà không bị nhiễm điện thì những mọi người công nhân viên đang hoạt động trong lĩnh vực này cần trang bị ngay cho mình một đôi giày chống tĩnh điện mọi người công nhân viên có được đôi giày này, thì bạn có thể yên tâm làm việc mà không lo cơ thể bị nhiễm điện và hóa chất bất cứ lúc nào.

Giày phòng sạch mũi thép giá sỉ
Giày phòng sạch mũi thép


Giày phòng sạch chống tĩnh điện sử dụng rộng rãi trong các môi trường công nghiệp điện tử, bán dẫn, linh kiện, LCD/LCM/LED, sản xuất thể bán dẫn, máy móc thiết bị, vi điện tử, dược phẩm, thực phẩm.v.v.. Nơi này có độ tĩnh cao, sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ sản phẩm và nguy hiểm hơn là ảnh hưởng tới công nhân làm việc sản xuất điểm chú ý giày phòng sạch không có tính chất cách điện, nên không được dùng làm giày đi cách điện cho công nhân điện lực những môi trường có dòng điện và tia lửa điện cao.

Cách mang giày phòng sạch chống tĩnh điện đúng cách

Giày chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch nếu không dùng đúng cách sẽ dẫn tới đau mỏi chân và hơn nữa sẽ gây khó chịu cho đôi chân khi phải đi lại đứng nhiều trong môi trường sản xuất, làm việc của công nhân đi giày chống tĩnh điện đúng cách sẽ làm tăng hiệu quả công việc và sau đây tôi sẽ hướng dẫn cơ bản cách đi giày phòng sạch đúng cách

Dép phòng sạch chống tĩnh điện giá sỉ
Dép phòng sạch chống tĩnh điện màu xanh

 

Giày phòng sạch chống tĩnh điện không được đi quá chật nếu đi giày chống tĩnh điện quá chật sẽ bóp chặt đôi chân, không lưu thông được mạch máu đến các ngón chân và bàn chân, ảnh hưởng rất lớn, lâu dài sẽ sinh bệnh cho đôi chân nên chọn đôi giày vừa với bàn chân và chiều cao vừa đủ.

Giày không được đi quá rộng nếu đi giày quá rộng thì khi di chuyển sẽ dễ bị tuột, và ảnh hưởng tới hiệu xuất công việc của bạn nên chọn đôi giày vừa là hợp lý khi phải đi lại nhiều.

Để đúng cách bạn chuẩn bị đôi giày theo kích cỡ đôi chân của mình, để giày trái, phải của đôi chân, cho mũi chân vào giày xong vuốt miệng giày về đằng sau để cho chân đứng được trong giày mà không gây khó chịu.

Công nghệ sản xuất giày phòng sạch chống tĩnh điện

Loại giày chống tĩnh điện được sản xuất toàn bộ trên nền công nghệ châu âu, sử dụng chất liệu tản điện PVC cao cấp, chất liệu tạo mềm xốp PU để cấu tạo làm thành đế giày chịu lực và tính bền tốt, cùng với mũi giày hình thành một thể thống nhất, sau đó tiến hành sử lý gia cố đường trên viền của giày chống tĩnh điện dùng để giải phóng tĩnh điện trên cơ thể người đảm bảo an toàn trong phòng chống tĩnh điện hiện nay.

Thông số kỹ thuật giày phòng sạch chống tĩnh điện

Điện trở đế giày: 106-109 Ω

Tính chịu ma sát, tính chống cong.

Tính chống bong phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế giày chống tĩnh điện PVC

Kiểu dáng: dạng lưới, dạng lỗ, dạng kín …

Size : từ 36 đến 43  hoặc S, M, L, XL …

Bên cạnh đó công ty Bảo Hộ Lao Động Sang Hà con cung cấp nhiều loại giày phòng sạch chống tĩnh điện khác như :
giày phòng sạch mũi sắt
giày phòng sạch linkword
giày phòng sạch 4 lỗ
giày lưới phòng sạch
giày bảo hộ phòng sạch
giày linkword phòng sạch
giày chống tĩnh điện linkword
giày chống tĩnh điện 4 lỗ
giày lưới chống tĩnh điện
giày chống tĩnh điện bảo hộ
giày bảo hộ chống tĩnh điện
giày linkword chống tĩnh điện

 

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sang Hà

- Địa chỉ: Số 7, Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM(Khu Công Nghiệp Tân Bình)

- Hotline: (08) 38.123.011 - 09.34567.745

- Fax: (08) 38.130.448
- Email: sanghacompany@gmail.com

Viết bình luận của bạn