Có bao nhiêu loại giấy photo giá rẻ và phổ biến nhất hiện nay.

Giấy Photo là một phần không thể thiếu đối với các văn phòng hiện nay. Nó cũng giống như “đạn dược” thay vì đạn được sử dụng cho súng thì đạn dược dùng cho máy in lại là giấy photocopy. Nếu giấy bạn sử dụng giấy photo kém chất lượng thì dẫn đến máy in theo thời gian cũng sẽ kém chất lượng theo.

Giấy Photo Double A

Đây là một loại giấy in văn phòng cao cấp, được đánh giá cao và lựa chọn số 1 tại thị trường Việt Nam hiện nay, với chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Đây là loại giấy nhằm mục đích dùng để in photocopy hoặc có thể viết, vẽ tranh,...  được sản xuất dưới nhiều trọng lượng khác nhau từ 70g - 80g cho mỗi mét vuông, giấy được cắt thành các kích cỡ chuẩn với khổ A4, A3, A5,...

Giấy A4 Double A

Giấy Double A là loại giấy trắng được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, với màu sắc giấy tốt và có độ nét cực cao, cho phép in và đặc biệt không bị kẹt giấy khi muốn in 2 mặt. Giấy Double A sẽ cho ra những văn bản vô cùng rõ nét và hình ảnh đẹp. 
Thích hợp với sử dụng một số dòng máy in: Máy in Phun, Máy in Laser, Máy in Fax Laser, Máy photocopy thông thường.

Giấy Photo IK Plus - Định lượng 70gsm và 80gsm

Ik Plus 70-A4 là thương hiệu giấy nổi tiếng dùng ứng dụng rộng rãi trong in ấn, học tập và làm việc khắp toàn cầu. Mỗi tờ giấy có kích thước A4, độ trắng cao, đẹp, thân thiện với môi trường. Giấy làm từ chất liệu từ những cây rừng trồng, không gây hại đến sức khỏe, giấy không bụi, thích hợp với các loại máy như máy in laster, máy fax, máy phun,... giúp tăng tuổi thọ của máy dài theo thời gian.Sản phẩm rất thông dụng, mọi người có thể dùng Ik Plus A4-70 cho hầu hết các loại máy in phun, in laser, Fax laser hay máy photocopy thông thường.

Giấy A4 IK Plus

Giấy Photo Supreme - Định lượng 70gsm và 80gsm

Giấy photo Supreme là sản phẩm thuộc tập đoàn SCG của Thailand, là loại giấy hầu hết  được làm từ sợi gỗ rừng trồng thiên nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, ISO 14001 và chứng chỉ OHSAS 18001 của quốc tế. Có nhiều loại giấy Supreme, trong đó mẫu  A4 A3 với 70 gsm và 80 gsm,...  được xem là các sản phẩm giấy in photocopy sử dụng, thường bắt gặp tại các văn phòng, cửa hàng văn phòng phẩm ở tphcm nói riêng và Việt Nam nói chung.
Giấy A4 Supreme

Giấy Photo IDEA định lượng 70gsm và 80gsm

Giấy photo IDEA là thương hiệu nổi tiếng tại Thái Lan, lựa chọn loại giấy này đảm bảo in ấn hiệu quả và chuyên nghiệp cho nhu cầu người dùng, có đặc tính bền bỉ, độ giấy dày, hạn chế tối đa tình trạng rách, kẹt giấy và tăng kéo dài tuổi thọ của máy.  Sản phẩm được sử dụng  mọi thiết bị máy như: máy in, máy fax và máy photocopy trên thị trường hiện nay. Điểm đặc biệt là sản phẩm đóng gói 500 tờ trên một ram, giúp người sử dụng không lo nghĩ và rất thoải mái khi in photo.

Giấy A4 IDEA
Đây là sản phẩm giấy đạt nhiều sự lựa chọn sử dụng trên thị trường, loại giấy có độ sáng cao, trắng mịn, độ sắc nét rõ khi in ấn và photocopy hoặc dùng làm phiếu thu - chi - xuất - nhập - đơn đặt hàng, có thể in trên 2 mặt không sợ lo kẹt giấy, đưa ra những văn bản hình ảnh chất lượng cao.
 

Giấy Photo giá rẻ Paper One

Thương hiệu giấy photo Paper One được làm bằng sợi tái tạo, thiết kế sản xuất cẩn thận và chu đáo phù hợp cho quá trình sử dụng để in ấn và sao chép. Sản phẩm có nhiều loại được cắt ra thành những kích cỡ khác nhau như Giấy Paper One A4, Giấy Paper One A3 , Giấy Paper One A5 với định lượng 80gsm, 85gsm, 70gsm,..., đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng. 

Giấy A4 Paper One

Với phương châm “UY TÍN LÀ CHẤT LƯỢNG”, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, Công ty SANG HÀ chúng tôi cam kết đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc và giá thành tốt nhất, tuyệt đối không có hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc giá thành cao.

  • Địa chỉ: Số 158, Đường 19/5, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (KCN Tân Bình)
  • Điện thoại: 09 34567 670
  • Số fax: (028) 38 123 011
Viết bình luận của bạn