Khẩu trang lưới có than hoạt tính không hộp 630 giá rẻ

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Khẩu trang lưới có than hoạt tính không hộp 630

Còn hàng

Khẩu trang lưới có than hoạt tính không hộp 630 giá rẻ nhất TPHCM Khẩu trang vải lưới có than hoạt tính 630 được chế tạo bằng than hoạt tính ép trong vải...

Khẩu trang lưới có than hoạt tính không hộp 630 giá rẻ nhất TPHCM

Khẩu trang vải lưới có than hoạt tính 630 được chế tạo bằng than hoạt tính ép trong vải không dệt, có thể ngăn được hầu hết sự xâm nhập vào đường hô hấp của các hạt bụi cực nhỏ và các chất thải ô nhiễm khác và lọc hầu hết các mùi hôi, hóa chất, mùi xăng xe và khói...

Khẩu trang lưới có than hoạt tính 630 tạo hiệu quả cực tốt trong việc ngăn ngừa bụi, vi khuẩn, không thấm nước, an toàn cho người sử dụng, thoáng mát, dễ chịu, không gây dị ứng da, thanh tựa mũi giúp khẩu trang đúng vị trí và tạo độ kín, có loại tiệt trùng bằng khí EO.

Khẩu trang than hoạt tính 630 có khe hở nhỏ lọc được khói bụi, chất độc hại. Sợi hoạt tính hấp phụ khí, hơi độc trong không khí. Ngoài ra còn ôm sát mũi và miệng nên an toàn hơn.

Khẩu trang lưới có than hoạt tính 630 có công dụng che bụi và chống nắng, nó còn giúp bạn ngăn ngừa bệnh hô hấp do khí thải độc hại và vi khuẩn.

 Cách sử dụng khẩu trang than hoạt tính để mang lại hiệu quả cao:

– Phải sử dụng khẩu trang hoạt tính sạch, nên có từ 2 đến 3 chiếc khẩu trang để thay đổi. Nên giặt khẩu trang hoạt tính ngay khi ra khỏi môi trường ô nhiễm, nhiều khói độc,…

– Sử dụng khẩu trang hoạt tính phù hợp. Đó là khẩu trang hoạt tính có size vừa ôm sát mặt bạn. Khi đeo khẩu trang hoạt tính bạn nên bóp gọng sắt trên sống mũi cho kín.

– Khử độc khuẩn cho khẩu trang hoạt tính. Để làm được điều này bạn có thể sử dụng một trong hai cách sau: Một là luộc khẩu trang hoạt tính trong nước muối 1% và đun sôi khoảng 15 phút. Hai là ngâm khẩu trang trong xà phòng duyệt khuẩn 15 phút sau đó vò kỹ rồi xả với nước sạch, đem phơi nơi có ánh nắng mặt trời.

– Không sử dụng quá 30 lần. Để đảm bảo khẩu trang hoạt tính an toàn, sau 30 lần giặt bạn nên thay mới hoàn toàn và không sử dụng lại.

Protected by Copyscape