Khẩu trang Sang Hà 4 lớp than hoạt tính giá rẻ

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Khẩu trang Sang Hà than hoạt tính 4 lớp

Còn hàng

Khẩu trang y tế Sang Hà 4 lớp than hoạt tính giá rẻ nhất TPHCM Khẩu trang than hoạt tính cấu tao bao gồm 4 lớp: 1 lớp giấy lọc than hoạt tính giúp lọc chất độc hại và vi khuẩn,...

Khẩu trang y tế Sang Hà 4 lớp than hoạt tính giá rẻ nhất TPHCM

Khẩu trang than hoạt tính cấu tao bao gồm 4 lớp: 1 lớp giấy lọc than hoạt tính giúp lọc chất độc hại và vi khuẩn, 3 lớp giấy lọc bụi giúp ngăn chặn bụi bẩn hiệu quả đảm bảo an toàn cho hô hấp của bạn.

Than hoạt tính có tác dụng hấp phụ bụi bẩn, vi khuẩn, khí độc hại giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe chúng ta. Tuy nhiên khi than hoạt tính đã bảo hòa thì không còn khả năng hấp phụ, lọc khí ô nhiễm nữa. Lúc này nếu chúng ta vẫn tiếp tục sử dụng thì không tốt cho sức khỏe. Khẩu trang than hoạt tính y tế là loại sử dụng tốt nhất, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe của bạn. Bạn chỉ cần sử dụng vài lần và thay mới cái khác.

Khẩu trang than hoạt tính thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp bảo hộ lao động, phòng thí nghiệm,… Ngày nay môi trường không khí xung quanh chúng ta ngày càng ô nhiễm. Xe cộ ngày càng nhiều, chính vì thế khói bụi độc hại từ xe thải ra môi trường ngày càng nhiều. Vậy chúng ta cần làm gì để phòng tránh những khí độc hại xâm nhập vào cơ thể? Đáp ứng nhu cầu của chúng ta trên thị trường ngày nay đã có khẩu trang than hoạt tính bán rộng rãi trên thị trường giúp bạn ngăn chặn khói bụi độc hại mà chiếc khẩu trang thông thường không làm được.

Khẩu trang y tế than hoạt tính SANG HÀ được thiết kế vừa vặn khuôn mặt, ôm sát mũi, dễ điều chỉnh cho phù hợp với người dùng. Thanh tựa mũi cố định giúp khẩu trang đúng vị trí và tạo độ kín. Cùng với 2 dây thun đeo tai hai bên có độ co giãn tốt, sản phẩm thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ, người lớn lẫn các em nhỏ trong gia đình bạn.

Protected by Copyscape