Khẩu trang y tế 3 lớp FaceMask giá rẻ nhất TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Khẩu trang y tế 3 lớp FaceMask

Còn hàng

Khẩu trang y tế 3 lớp FaceMask giá rẻ nhất TPHCM Khẩu trang y tế Face Mask được làm từ chất liệu vải tự nhiên (không dệt poly propylene PP) có tính kháng khuẩn cao, chống nắng, chống bụi...

Khẩu trang y tế 3 lớp FaceMask giá rẻ nhất TPHCM

Khẩu trang y tế Face Mask được làm từ chất liệu vải tự nhiên (không dệt poly propylene PP) có tính kháng khuẩn cao, chống nắng, chống bụi và kháng khuẩn hiệu quả, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Thiết kế thông minh với thanh tựa mũi cố định và dây đeo co giãn, giúp bạn điều chỉnh cho vừa vặn với khuôn mặt.

Mỗi hộp gồm 50 cái cho bạn thỏa thích sử dụng mỗi khi lưu thông trên đường phố. Đặc biệt, với ưu điểm kháng khuẩn an toàn cho sức khỏe, khẩu trang y tế còn là vật dụng chuyên dụng cho các nhân viên ngành y tế.

Khói bụi sẽ gây ra nhiều bệnh về hô hấp, và nhất là trong môi trường ô nhiễm như bây giờ, khói bụi, vi khuẩn trong không khí dày đặc thì chiếc khẩu trang xứng đáng là người bạn đồng hành không thể thiếu cho mỗi người, mỗi gia đình. Nhưng khẩu trang thông thường liệu có thể ngăn chặn được sự xâm nhập của vi khuẩn, chúng tôi mang đến cho bạn loại khẩu trang y tế Face Mask giúp bạn chống khuẩn, tránh bệnh truyền nhiễm tối ưu, khí độc từ môi trường.

Protected by Copyscape