Mua găng tay bảo hộ ở đâu giá rẻ tại Bình Dương

Sử dụng các thiết bị bảo hộ nói chung và găng tay bảo hộ lao động nói riêng là điều cần thiết ngoài chất lượng và hiệu quả công việc, tính an toàn cho người lao động là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Tai nạn lao động thường xảy ra bất ngờ và không lường trư/ớc được, vì vậy người lao động cần chú ý “phòng bệnh hơn chữa bệnh” để tạo ra môi trường làm việc an toàn và hiệu quả cho mình. Sử dụng găng tay bảo hộ lao động là cách bảo vệ người lao động khỏe mạnh và giảm thiểu những rủi ro nguy hiểm mà công nhân có thể gặp trong quá trình làm việc.

Trong cuộc sống đời thường có quá nhiều công việc cần đến việc sử dụng găng tay bảo hộ lao động, bởi vì mỗi công việc đều có tính chất khác nhau, có sự nguy hại khác nhau nên nếu không có những đồ bảo hộ lao động đi kèm có thể xẩy ra những rủi ro đáng tiếc trong quá trình làm việc. Ví dụ như đối với thợ cơ khí thường xuyên tiếp xúc với sắt thép, hàn xì, nếu không có những đôi găng tay bằng lưới sắt bảo vệ thì có thể rất nguy hại nếu bị sắt thép đâm xuyên…. Bảo Hộ Lao Động Sang Hà TPHCM đang có rất nhiều loại găng tay bảo hộ bạn có thế xem tại đây =>> găng tay bảo hộ .

Công ty bảo hộ lao động Sang Hà là đơn vị chuyên sản xuất găng tay bảo hộ lao động chất lượng cao với giá thành rẻ, phục vụ 52 tỉnh thành trên cả nước sản phẩn găng tay bảo hộ được các doanh nghiệp sản xuất trong nước và nước ngoài sản xuất tại Việt Nam tin dùng với đa dạng mẫu mã, đa dạng chủng loại phù hợp với từng ngành nghề, đặc thù riêng và là một phần không thể thiếu trong thiết bị bảo hộ lao động hiện nay.

Hôm nay, công ty Sang Hà chúng tôi sẽ giúp quý vị hiểu được găng tay bảo hộ lao động có những loại nào và tính năng của chúng là gì một cách tóm tắt nhất.

Găng tay cao su : 

Dùng cho ngành hóa chất, chống dầu, chống axit, hãy dùng để rửa bát, dùng cho nhiều công việc.
Găng tay len : 

Dùng cho các công trình xây dựng, các khu sản xuất.

Găng tay vải bạt : 

Dùng cho các công trình xây dựng, các khu sản xuất.

Găng tay da hàn : 

Dùng cho các công trình xây dựng, các khu sản xuất có nhiệt độ cao.

Găng tay y tế : 

Dùng trong bệnh viện, phòng khám, hay làm việc gì đó cần phải duyệt khuẩn.

Găng tay chống cắt : 

Dùng cho các công trình xây dựng, các khu sản xuất có khả năng cầm nắm vật nhọn, sắc.

Găng tay cách điện

Dùng cho ngành điện với khả năng cách điện cao.

Với bề dày kinh doanh lâu năm trên thị trường  BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ được nhiều khách hàng, người tiêu dùng quan tâm và ủng hộ.

Quý vị còn thắc mắc điều gì thì xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0964 979 327 - (028) 38 162 411 để được tư vấn và có giá tốt.

HÃY ĐIỆN THOẠI CHO CHÚNG TÔI - 0964 979 327 - (028) 38 162 411

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ - BẢO HỘ SANG HÀ

Địa chỉ: 
           Văn phòng 1: Số 6-7-8-9 Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)
           (440 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh đi vào, đến ngã 4 thứ 2 rẻ phải)
           Văn phòng 2: 158 Đường Kênh 19/5, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)

Điện thoại: 
           0964 979 327 - (028) 38 162 411 (Hỗ trợ bán hàng) Mr - Huyền Trang.

Skype : sangha.huyentrang

Email :  huyentrang@sangha.v

Viết bình luận của bạn