Mua găng tay phủ pu giá rẻ tại tphcm và bình dương

Găng tay phủ pu giá rẻ được làm từ các phân tử polymer linh hoạt nhất, nó là vật liệu nhựa cơ bản có thể tổng hợp được. Khi nói đến Găng tay phủ PU, người ta biết đến đặc tính không bị dính và chất lượng độc đáo. Sự mềm mại của Găng tay phủ PU là do khả năng chống mài mòn. Mặc dù nó có một lớp phủ rất mỏng nhưng nó cung cấp độ bám tốt và làm tang sức căng bề mặt hạn chế bục, thủng mà không cần phải tráng dày. Điều này giúp cho nó có độ nhạy cảm tốt khi làm việc, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người làm việc với thiết bị điện tử và trong cách phòng sạch đòi hỏi độ chính xác cao.

 

Công dụng của găng tay phủ pu 

 

Găng tay phủ PU sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trong quá trình sử dụng không bị phát sinh bụi, không tưa sợi, an toàn và đạt chuẩn của phòng sạch.

Độ co giãn, đàn hồi rất tốt, ôm sát các ngón tay, do đó giúp giảm được sự mệt mỏi của tay trong thời gian sử dụng dài.

Chất liệu cotton nhẹ, thoáng mát, ôm sát bàn tay.

Chiều dài phủ qua mắt cá tay giúp bảo vệ toàn bộ phần bàn tay và vùng cổ tay.

Găng tay phủ PU giúp nâng cao khả năng bảo vệ tay người sử dụng.

Lớp nhựa PU giúp cầm nắm đồ vật chắc chắn hơn do đầu ngón tay tỳ chặt vào đồ vật hơn.

Lớp nhựa phủ PU có tác dụng như một màng ngăn giúp cách nhiệt, chất độc hại, chất bấn…tiếp xúc với da. Nhờ đó mà tính năng bảo vệ ngón tay được nâng lên.

Luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong nhiều hoạt động, công việc khác nhau.

Ứng dụng :

Trong sửa chữa máy móc, thiết bị công nghiệp, xây dựng, sản xuất chế biến thực phẩm.

 Lắp ráp, chế tạo các loại vật dụng, máy móc trong gara, nhà xưởng.

 Các ngành sản xuất linh kiện điện tử.

Công việc trong môi trường nhiều dầu mỡ, hóa chất đòi hỏi độ bám chắc.

Công việc cần độ bám dính tốt ở đầu ngón tay, lớp phủ PU sẽ làm tăng khả năng bảo vệ và bám dính ở đầu ngón và lòng bàn tay.

Được ứng dụng nhiều trong công nghiệp điện tử và các ngành công nghiệp bán dẫn khác. Trong các khâu sản xuất, lắp ráp, vận chuyển là các công đoạn ứng dụng găng tay phòng sạch nhiều nhất. Do các công đoạn này thường tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, chính vì vậy mà găng tay phủ pu lòng bàn tay nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏe cho công nhân khi tiếp xúc với các sản phẩm. Màu sắc: cả hai loại găng tay phủ pu đầu ngón và găng tay phủ PU lòng bàn tay đều có hai màu sắc để bạn lựa chọn: trắng và xám. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn màu cho phù hợp, ví dụ trong các nhà máy sản xuất thuốc uống thì nên sử dụng bao tay PU màu trắng để biết bao tay đã bẩn và cần thay hay chưa.

Hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều loại găng tay chống tĩnh điện chất lượng kém, khi sử dụng sẽ bị ảnh hưởng và gây khó chịu cho tay người sử dụng. Bảo Hộ Sang Hà khuyến cao các đơn vị mua sản phẩm đúng chủng loại chất lượng và độ chống tĩnh điện theo yêu cầu, để đảm bảo được độ an toàn cao cho công nhân trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.Chúng tôi chuyên cung cấp các loại găng tay chống tĩnh điện chất lượng cao với giá tốt nhất trên thị trường. Các mặt hàng bảo hộ lao động của Bảo Hộ Sang Hà luôn đáp ứng nhu cầu để bảo vệ cho người bảo hộ: Thiết bị phòng sạch, giày phòng sạch, quần áo phòng sạch, giày bảo hộ, nón bảo hộ,…. Đảm bảo uy tín chất lượng giá thành rẻ.

 

Viết bình luận của bạn