Những công dụng của găng tay cao su chính hãng

Trong công việc lao động hàng ngày, người công nhân phải thường xuyên phải tiếp xúc với các dòng tạp chất, chất độc hại, do đó nếu họ dùng tay không để làm việc thì rất nguy hiểm. Sử dụng bao tay cao su trong công việc lao động hằng ngày là việc cần thiết và quan trọng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tăng năng suất lao động một cách hiệu quả.

Cấu tạo của găng tay cao su chính hãng

Găng tay cao su được sử dụng rất nhiều trong các ngành y khoa và công nghiệp, bởi chất liệu cao su nhân tạo không chứa silicon hay chất làm dẻo hơn thế nữa hoàn toàn không có các hoá chất độc hại và gây ô nhiễm môi theo tiêu chuẩn phòng sạch. Không giống như găng tay Latex bằng cao su tự nhiên, găng tay cao su được làm từ chất liệu nhân tạo không gây dị ứng, đồng thời có chất chống tĩnh điện được hình thành trong quá trình hỗn hợp cho sự bảo vệ lâu dài trong khu vực dễ tĩnh điện.. Phù hợp cho những môi trường đòi hỏi nghiêm nghặt về độ chống tĩnh điện.

Chất cấu tạo: Cao su nhân tạo chống tĩnh điện hạn chế các phản ứng tới người dùng

Đặc trưng: Chịu dầu, Chống khuẩn, chống dính

Công dụng và đặc tính:

Găng Tay cao Su chống dầu,mỏng nhưng rất dai, hạn chế mục mức tối đa.

Găng được xử lý chống khuẩn, không nấm mốc, khử mùi, bên trong được xử lý chống dính tạo cảm giác thoải mái.

Găng tay cao su giúp bảo vệ đôi tay trong lao động.

Lòng bàn tay găng có các hoa văn với độ bám dính cao và chống trơn.

Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu và hóa chất không độc hại, thích hợp và được phép mang khi tiếp xúc với thực phẩm. Được sử dụng trong các ngành liên quan đến hóa chất

Ít bị tách ion, chống hoá chất tốt, các đầu ngón của găng được dệt

Vô trùng không gây hại cho da tay

Ứng dụng: Y khoa, công nghiệp Bán dẫn, chế tạo LCD, HDD

Tiêu chuẩn phòng sạch: 10, 100, 1000

Công dụng của găng tay cao su

Bao tay cao su tphcm có độ bền cao, sử dụng tốt trong nhiều môi trường tiếp xúc khác nhau. Găng tay cao su được phát triển đặc biệt cho các ngành công nghiệp,y khoa theo dây truyền công nghệ cao đòi hỏi độ bền cao và phải đáp ứng tốt trong tiêu chuẩn phòng sạch.

Trong môi trường nhiều dầu mỡ, hóa chất độc hại, việc sử dụng tay trần hoặc một số loại găng tay thông thường sẽ không giải quyết được vấn đề. Có thể dầu mỡ, hóa chất còn làm ảnh hưởng tới đôi bàn tay của người làm việc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe làm giảm hiệu suất công việc. Do đó, cần một loại găng tay chống thấm, chống dầu mỡ tốt mà vẫn đảm bảo công việc được giao. Sản phẩm Găng tay cao su chống hoá chất là một lựa chọn tốt nhất trong thời điểm này.

Được làm bằng chất liệu cao su nhân tạo, là sản phẩm của phản ứng tổng hợp giữa acrylonitrile (ACN) và butandien, Găng tay cao su có nhiều ưu điểm vượt trội, được ưa dùng trong mọi ngành nghề, đặc biệt là những ngành liên quan đến chất lỏng, hóa chất độc hại.

Khả năng chống thấm dầu, chống thấm nhiên liệu cực tốt, đặc biệt là các loại hóa chất trong phòng thí nghiệm, nhà máy, xưởng máy công nghiệp và nông nghiệp. Sử dụng găng tay này, bạn không cần lo bàn tay tiếp xúc trực tiếp hay bị thấm hóa chất vào trong khi sử dụng lâu dài, giữ bàn tay luôn khỏe đẹp.

Có lớp nhám ở lòng bàn tay và các ngón tay, giúp bạn cầm nắm dễ dàng trong môi trường ẩm ướt, trơn trượt.

Có nhiều kiểu dáng, màu sắc bắt mắt, thời trang như màu xanh và trắng, phù hợp với nhiều ngành nghề.

Mua găng tay cao su chính hãng tại tphcm

Làm việc trong môi trường hóa chất, nhiều dầu mỡ thì việc trang bị găng tay cao su chống hóa chất như găng tay ansell là điều vô cùng cần thiết. Nó không chỉ giúp bảo vệ đôi bàn tay của người lao động, nó còn giúp tăng hiệu suất làm việc, tăng hình ảnh của doanh nghiệp, giúp người lao động yên tâm hơn trong quá trình làm việc.

Với đặc tính mềm và dẻo, găng tay cao su chất lượng cao sẽ giúp bạn linh hoạt và làm việc dễ dàng so với một số loại găng tay bảo hộ khác. Ngoài ra, sử dụng găng tay bảo hộ còn giúp người lao động tự tin hơn trong công việc và làm việc nhanh chóng, đạt hiệu quả hơn. Công ty Bảo hộ Sang Hà là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm Găng tay bảo hộ chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và giá cả hết sức cạnh tranh trên thị trường.

Địa chỉ mua găng tay cao su tại : https://sangha.vn/gang-tay-cao-su.html

 

Viết bình luận của bạn