Nón phòng sạch chống tĩnh điện có khăn choàng giá rẻ nhất TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Nón phòng sạch chống tĩnh điện có khăn choàng

Còn hàng

Nón phòng sạch chống tĩnh điện có khăn choàng giá rẻ nhất TPHCM Nón phòng sạch chống tĩnh điện có khăn choàng được làm từ chất liệu vải Polyester pha sợi Carbon chống...

Nón phòng sạch chống tĩnh điện có khăn choàng giá rẻ nhất TPHCM

Nón phòng sạch chống tĩnh điện có khăn choàng được làm từ chất liệu vải Polyester pha sợi Carbon chống tĩnh điện. Nón chống tĩnh điện có khăn choàng được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất lắp ráp điện tử bán dẫn vi mạch và công nghiệp sạch... và những nơi có yêu cầu cao về độ chống tĩnh điện. Bởi vì mái tóc là nơi sinh ra nhiều tĩnh điện nhất trên cơ thể con người nên nón phòng sạch chống tĩnh điện là trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết cho người công nhân khi làm việc.

Nón phòng sạch chống tĩnh điện có khăn choàng có thiết kế tinh tế, ôm trọn mái tóc, giúp gọn gàng hơn trong quá trình làm việc. Ngoài ra, nón chống tĩnh điện được may từ loại vải Polyester không nhàu, không xù, không bám bụi, dễ giặt giúp tránh bụi bẩn khi làm việc. Nón có lớp lưới thông thoáng, giảm tình trạng bí bách khi làm việc do đội mũ quá lâu.

Nón phòng sạch chống tĩnh điện có khăn choàng
Nón phòng sạch chống tĩnh điện có khăn choàng giá rẻ tại TPHCM

Nón phòng sạch chống tĩnh điện liền khăn choàng có đặc điểm:

✫ Nón được may từ vải chống tĩnh điện với chất liệu 99% Polyester và 1% sợi Carbon dẫn điện

✫ Nón có độ chống tĩnh điện: 106 đến 109 Ω

✫ Nón phòng sạch chống tĩnh điện có các màu như: trắng, xanh, hồng,...

✫ Nón có tính năng chủ yếu: phòng sạch chống tĩnh điện

Chúng tôi sẽ đáp theo đúng yêu cầu của quý khách, hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm cho quý khách một cách tận tình nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn cho mình những sản phẩm bảo hộ có chất lượng cao và giá tốt nhất.

 

Protected by Copyscape