Nước lau kính Gift Trà Xanh chai 800ml giá tốt nhất TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Nước lau kính Gift Trà Xanh - chai 800ml

Còn hàng

Nước lau kính Gift Trà Xanh dịu mát chai 800ML giá tốt nhất tại TPHCM Nước lau kính Gift Trà Xanh được chế tạo với công thức thế hệ mới, giúp làm sạch, không để lại vết sọc trên...

Nước lau kính Gift Trà Xanh dịu mát chai 800ML giá tốt nhất tại TPHCM

Nước lau kính Gift Trà Xanh được chế tạo với công thức thế hệ mới, giúp làm sạch, không để lại vết sọc trên bề mặt kính, tạo sự sáng bóng cho không gian. 

Chất hoạt động bề mặt tiên tiến sẽ tách bụi bẩn ra khỏi mặt kính ngay khi vừa tiếp xúc, đồng thời các hoạt chất tẩy rửa sẽ diệt khuẩn, hạn chế bám bụi trở lại.

Tinh chất Trà xanh giúp lau sạch các vết bụi bẩn và diệt khuẩn trên bề mặt kính cũng như lưu lại hương thơm tươi mát.

Nước lau Kính Gift Trà Xanh có công thức làm sạch độc đáo, bảo vệ và giữ cho mọi bề mặt kính trong nhà bạn luôn sáng bóng dài lâu. Sản phẩm an toàn, thích hợp cho việc lau chùi mọi vết bẩn. Sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp, không làm mòn các bề mặt tiếp xúc.

Nước lau Kính Gift Trà Xanh với công thức thế hệ mới, giúp lau sáng bóng các bề mặt kính, đặc biệt không để lại vệt sọc và hạn chế bám bụi mà không lưu lại bất cứ hóa chất nào trên bề mặt sau khi lau.

Nước lau Kính Gift Trà Xanh với mùi hương trà xanh cho không gian nhà bạn luôn tươi mát đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Chính vì vậy, với sản phẩm này bạn luôn được tận hưởng một không gian tràn ngập mùi hương và các bề mặt kính luôn được sạch bóng như mới.

Sản phẩm an toàn cho da tay, không sử dụng các nguyên liệu tẩy rửa có nguồn gốc hóa dầu, không chứa ammonia, không chứa Clo.

Gift là một trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm như: nước lan sàn, nước lau kính, nước tẩy toilet...Các sản phẩm đều được làm từ thành phần tự nhiên đậm đặc với nhiều mùi hương, an toàn cho người sử dụng. Đây luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Nước lau kính Gift Trà Xanh chai 800ml giá tốt
Nước lau kính Gift Trà Xanh chai 800ml giá tốt nhất tại TPHCM

Hướng dẫn sử dụng nước lau kính Gift:

❈ Khi sử dụng, vặn núm tại đầu vòi xịt về vị trí Spray hoặc Stream.

❈ Phun trực tiếp nước lau kính lên bề mặt cần lau.

❈ Vệ sinh bề mặt bằng giẻ khô, sạch. Dùng xong vặn lại vị trí Off.

 Lưu ý đối với nước lau kính Gift:

❈ Không hòa chung với các loại dung dịch khác.

❈ Để xa tầm tay trẻ em.

❈ Không được uống.

❖ Bảo quản nước lau kính Gift:

❈ Đậy nắp kĩ sau khi sử dụng.

Protected by Copyscape