Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần có mũ giá rẻ nhất TPHCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 18:00
mygian@sangha.vn
hotline: (028) 38.162.549/ 0901.455.891

Áo phòng sạch chống tĩnh điện - liền quần liền mũ

Còn hàng

Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần có mũ giá rẻ nhất TPHCM Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần liền mũ giúp cho người...

Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần có mũ giá rẻ nhất TPHCM

Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần liền mũ giúp cho người dùng dễ bảo quản, thuận tiện khi mặc vừa đảm bảo điện tích không ảnh hưởng tới một bộ phận nào trên cơ thể. Ở cổ tay và ống quần có thiết kế chun bo lại, giúp cho quần áo gọn gàng không gây ảnh hưởng cho người mặc khi làm việc. Ở cổ thiết kế miếng dán tạo nên độ bó sát gọn gàng và đảm bảo sự an toàn cho người mặc hơn.

Áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần liền mũ là một trong những trang thiết bị trang bị cho công nhân làm việc rất quan trọng, vừa đảm bảo yêu cầu độ sạch vừa đảm bảo sự an toàn cho con người trong quá trình làm việc. Phần mũ được thiết kế may thêm miếng lưới giúp cho người mặc được thoáng mát hơn, không gây nên sự nóng bức và bí bách, từ đó tạo cho họ sự thoải mái hơn trong công việc.

Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền mũ liền quần hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các xưởng sản xuất linh kiện điện tử, trong các ngành sản xuất thuốc, dược liệu… Các môi trường có yêu cầu cao về độ chống tĩnh điện và yêu cầu sạch cao.

Áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần liền mũ giá rẻ nhất TPHCM
Áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần liền mũ giá rẻ nhất TPHCM

Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền mũ liền quần có đặc điểm:

✫ Bộ quần áo của chúng tôi đảm bảo độ chống tĩnh điện trong khoảng: 10^6- 10^9Ω.

✫ Màu sắc: sọc xanh, sọc trắng và sọc hồng...

✫ Phần mũ được thiết kế may thêm miếng lưới giúp cho người mặc được thoáng mát hơn, không gây nên sự nóng bức và bí bách

✫ Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền mũ liền quần có đủ các size thông thường như: S, M, L, XL, XXL,…

Chúng tôi có nhiều mẫu vải phóng sạch chống tĩnh điện cho bạn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, công ty cũng có số lượng hàng có sẵn để phục vụ khi bạn cần. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất và tốt nhất.

 

 

Protected by Copyscape