Thùng Chữ Nhật Nhựa Duy Tân

Hết hàng
Mô tả đang cập nhật
Loại:
Hệ Thống Nhà Sách Hà My

Thùng Chữ Nhật Nhựa Duy Tân
Thùng chữ nhật Duy Tân được làm từ chất liệu nhựa PP dày dặn, bền đẹp, không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường. - Thùng có kích thước lớn giúp chứa đựng được nhiều đồ hơn. Sản phẩm có thể dùng để đựng các loại rau củ, trái cây hoặc đựng các đồ dùng, vật dụng trong gia đình...

Tính năng:
được làm từ nhựa PP chắc chắn, an toàn cùng với dung tích lớn có thể đựng được nhiều đồ, Thùng có khóa nắp nên không sợ đồ vật bên trong bị rơi ra ngoài.

Sử dụng cho:
Thường dùng cho việc đựng gạo, trái cây, rau củ, hoặc những đồ vật linh tinh...

Duy Tân là nhà sản xuất nhựa hàng đầu tại Việt Nam, tập trung vào các sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, an toàn, phục vụ đời sống sinh hoạt và các sản phẩm dùng trong công nghiệp. Duy Tân được thành lập vào năm 1987 và đến nay đã cho ra rất nhiều mẫu mã sản phẩm chất lượng và an toàn từ những chiếc ghế nhựa, bàn nhựa cho đến những chiếc rổ nhựa, thùng rác nhựa v.v... Những sản phẩm của Duy Tân dần dần từng ngày tham gia vào đời sống con người Việt. Duy Tân tự hào là thương hiệu Việt đi tiên phong trong lĩnh vực này.
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây