Vì sao Giấy in Double A được ưa chuộng sử dụng phổ biến?

Giấy Double A được biết đến là loại giấy trắng đẹp nhất trên thị trường, kiểu dáng vượt trội và thân thiện với môi trường. Với nhiều đặc tính siêu tốt, mà thương hiệu Double A đang được nhiều người quan tâm sử dụng.

Vì sao Giấy in Double A được ưa chuộng sử dụng?

Giấy Double A được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với Khổ giấy : A4, A5, A3, đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách. Mỗi gram giấy in Double A được đóng gói 500 tờ/gram, đáp ứng nhu cầu in số lượng lớn và tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

Giấy Double A

Giấy Double A

Có thể nói, đây là nhãn hiệu giấy được đánh giá cao, Giấy được đóng gói và nhập khẩu từ Thái Lan nên luôn đảm bảo chất lượng độ ổn định. Đây là giấy in cao cấp, trắng đẹp, mịn màng đa dạng định lượng (70gsm-150gsm) thẩm thấu mực nhanh, bản in sắc nét. Giấy Double A giá rẻ phù hợp với tất cả các loại máy in phun, máy in laser, máy fax laser, máy photocopy. Sản phẩm cho phép chúng ta in đảo 2 mặt không bị kẹt giấy.

Giấy in Double A có tính bắt mực tốt, tăng độ nét trong in màu thì sẽ là sản phẩm không thể thiếu của dịch vụ thiết kế in ấn làm quảng cáo như: tờ rơi, báo giá SP, bản vẽ quảng cáo.Và còn được dùng nhiều trong hoạt động in tài liệu hội họp, học tập, đơn từ, hợp đồng.

Bạn cần tìm mua giấy Double A giá rẻ nhất?

Mua giấy Double A giá rẻ nhất uy tín chính hãng, có thể tham khảo đến công ty văn phòng phẩm Sang Hà.

Sang Hà chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên bán hàng và kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng đáp ứng những khó khăn trong vấn đề kỹ thuật mà khách hàng sử dụng sản phẩm.  Nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm, xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và ưu đãi tốt nhất.

Ngoài các mặt hàng giấy Double A, nếu quý khách đang cần tìm mua các mặt hàng văn phòng phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận mức giá cạnh tranh nhất.

Viết bình luận của bạn